Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng

Một nội thất văn phòng đẹp luôn tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn. Vì thế các doanh nghiệp luôn muốn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng và tiện sử dụng cho nhân viên trong công ty mang đến công năng sử dụng yếu tố thẩm mỹ, phong thủy văn phòng phù hợp với mỗi văn phòng.

Các bước lưu ý khi thiết kế văn phòng:

- Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và yêu cầu nhân sự thiết kế của Luxury Homes Design sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp ( dịch vụ này miễn phí dù khách hàng ở bất cứ đâu)

- Sau khi ưng ý về phác thảo, thuyết trình đó Luxury Homes Design sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.

- Sự thỏa mãn của khách hàng về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện ( Quý khách vẫn được miễn phí khi dựng phối cảnh 3D)

- Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, Luxury Homes Design sẽ giúp bạn triển khai thi công. Quý khách có thể nhờ Luxury Homes Design tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp tổ chức sản xuất sản phẩm theo bản vẽ.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ECO VINA VIỆT NAM